หวู่ฮั่น Newradar ก๊าซพิเศษ จำกัด

แก๊สและอุปกรณ์พิเศษที่เชื่อถือได้ของคุณ
ผู้จัดจำหน่ายแบบครบวงจร

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd

รับรอง
อย่างดี ก๊าซหายาก สำหรับการขาย
อย่างดี ก๊าซหายาก สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
สินค้าที่ดีการสื่อสารที่ดี Sara เป็นสิ่งที่ดีและเป็นประโยชน์!

—— ทำเครื่องหมายจากอินเดีย

คำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากและแจ้งให้เราทราบว่าวัตถุดิบดิบมาในครั้งเดียว ~

—— เจมส์จากเยอรมนี

การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพการรับสินค้าที่ปลอดภัย

—— Nico จากรัสเซีย

ยิ่งใหญ่

—— Dannel จากอเมริกา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd
แผนกต้อนรับด้านหน้า สำนักงานสิ่งแวดล้อม ห้องประชุม โรงงานของเรา คลังสินค้าของเรา ห้องวิเคราะห์ อุปกรณ์วิเคราะห์ ทีมงานของเรา

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : Newradar
ไม่มีพนักงาน : 30~50
ยอดขายประจำปี : 10 Million -50 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
หวู่ฮั่น Newradar บริษัท ก๊าซพิเศษ จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความช่วยเหลือของผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ที่มีมากกว่า 25 ปีมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมก๊าซ พวกเขาแนะนำผลิตภัณฑ์ก๊าซที่มี คุณภาพสูงบริการเทคโนโลยีขั้นสูงและปรัชญาของการจัดการคุณภาพจากอเมริกา

มันเป็น l ocated ในหวู่ฮั่นและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตก๊าซอิเล็กทรอนิกส์ก๊าซความบริสุทธิ์สูงและชนิดของก๊าซชนิดพิเศษและประเภทของถังเหล็กวาล์วและควบคุมความดัน

สำหรับแก๊สไฮโดรเจนคลอไรด์เราเป็นผู้จัดหาก๊าซไฮโดรเจนคลอไรด์ก๊าซฮีเลียมก๊าซคริปทอนก๊าซนีออนก๊าซซีนอนก๊าซแอมโมเนียก๊าซฟลูออรีนแก๊ส Octafluoroclobutane ก๊าซซัลเฟอร์เฮกซะฟลูออร์ดแก๊ส trifluoromethane ก๊าซมีเทนก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซไซเลนบริสุทธิ์และไซเลนแก๊สผสม

เราสามารถจัดหาสเปกตรัมที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ก๊าซที่มี purities ระบุต่าง ๆ : ก๊าซบรรยากาศ: อาร์กอนไนโตรเจนออกซิเจนก๊าซหายาก: นีออนคริปทอน Xenon ฮีเลียม Hydrogen ก๊าซและผสมสำหรับการใช้งานพิเศษ: แก๊สทางการแพทย์ Semiconductor ก๊าซพิเศษก๊าซ .

ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพเราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังหลายประเทศและทุกภูมิภาคทั่วโลกโดยเฉพาะอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปตะวันออกยุโรปตะวันตกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ลูกค้าของเรา

หวู่ฮั่น Newradar ก๊าซพิเศษ จำกัด ได้จัดตั้งรูปแบบกลยุทธ์ของอุปทานผ่าน การพัฒนาอย่างต่อเนื่องและความพยายามมานานกว่า 10 ปีและแข็งขันสำรวจในอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่ เรา ปรับปรุงการบริหารงานภายในอย่างต่อเนื่องเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการบริการลูกค้าปรับปรุง รูปแบบการให้บริการลูกค้าและปรับปรุงคุณภาพการให้บริการลูกค้าด้วยแนวคิดการให้บริการ "เน้นความต้องการของลูกค้าและให้บริการที่รวดเร็ว" เรากำลังพยายามที่จะบรรลุการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ของ บริษัท เพื่อที่จะกลายเป็นหนึ่งใน บริษัท นำเข้าและส่งออกที่สำคัญในอุตสาหกรรมก๊าซ

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Vicky Liu

โทร: 86-27-82653381-88189676

แฟกซ์: 86-27-82629459

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)